Chiều ngày 18/10/2013, Cơ quan Văn phòng, Chính trị đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013).

Tới dự, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ, công nhân viên nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 có đại diện Đảng ủy, chỉ huy hai cơ quan Văn phòng, Chính trị; các đồng chí Trợ lý Chính trị, Trưởng các Phòng, Ban, Giám đốc Công ty thuộc Cơ quan Văn phòng và đông đủ chị em hội viên Hội Phụ nữ cơ sở Văn phòng Chính trị. 

phu-nu-a
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh phát biểu tại buổi gặp mặt 

 

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Chánh Văn phòng Ban Quản lý Lăng thay mặt Thủ trưởng hai Cơ quan Văn phòng, Chính trị đã phát biểu chúc mừng, động viên tới toàn thể nữ cán bộ, hội viên của Hội Phụ. Đồng chí khẳng định và biểu dương những cố gắng, nỗ lực, thành tích, kết quả đã đạt được của đội ngũ nữ cán bộ, công nhân viên trong việc hoàn thành tốt, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao; đồng thời, động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Cơ quan vững mạnh toàn diện, xây dựng Hội vững mạnh, gia đình ấm no, hạnh phúc. 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở Văn phòng - Chính trị thay mặt toàn thể nữ cán bộ, hội viên của Hội đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Thủ trưởng hai Cơ quan Văn phòng - Chính trị, sự phối hợp trong tổ chức thực hiện các phong trào của Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ sở để chị em cán bộ, công nhân viên của Hội có cơ hội phấn đấu, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ được giao; hứa sẽ không ngừng học tập trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ để phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn trong thời gian tiếp theo; xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc”. 

 

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, chị em trong Hội đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua 83 năm hình thành và phát triển. Kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, Hội Phụ nữ Văn phòng - Chính trị đã có nhiều hoạt động sôi nổi, có nhiều chuyển biến tiến bộ, các hoạt động của Hội luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, hướng dẫn của cơ quan Chính trị, Nghị quyết của Đảng ủy, sự chỉ đạo của Thủ trưởng hai cơ quan Văn phòng - Chính trị. Năm 2013, Hội đã kết nạp thêm 04 hội viên mới, 01 hội viên được cử học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng; 01 hội viên được kết nạp vào Đảng, 02 hội viên được xét chuyển Đảng chính thức; tổ chức 08 lượt thăm hỏi, động viên gia đình hội viên trong lúc ốm đau, nghỉ chế độ thai sản; trong các hoạt động do cấp trên và Hội tổ chức, các hội viên đã tích cực tham gia và đều đạt thành tích cao: Giải Nhì Hội thi cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi cấp cơ sở (Cụm 2); Giải Ba Hội thi cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi cấp Bộ Tư lệnh; đồng chí Trần Thị Ngân, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở Văn phòng - Chính trị được Bộ Tư lệnh chọn trong Đội thi cấp toàn quân…. Để đạt được những kết quả đó, chị em trong Hội đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, gắn bó với tập thể Hội ra sức thi đua, tích cực tham gia các hoạt động, học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; nhận thức rõ niềm vinh dự, tự hào khi được công tác, học tập tại đơn vị làm nhiệm vụ chính trị đặc biệt, luôn gắn việc xây dựng Hội vững mạnh với tham gia xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

 

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2013, Hội Phụ nữ cơ sở Văn phòng - Chính trị phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức buổi tham quan, học tập tại Khu Di tích lịch sử Tân Trào, Sơn Dương, Tuyên Quang. 

Đoàn đã được Ban Quản lý Khu Di tích đón tiếp chu đáo, cử cán bộ trực tiếp hướng dẫn Đoàn đến thăm các di tích lịch sử như Lán Nà Nưa, Đình Tân Trào, Cây đa Tân Trào, Đình Hồng Thái, Nha Công an...

 

 MG 2982
Đoàn tham quan tại Lán Nà Nưa

 

tan-trao-b-bqllang.gov.vn
Đoàn đến tham quan tại Đình Tân Trào

 

tan-trao-c-bqllang.gov.vn
Cây đa Tân Trào

 

tan-trao-e-bqllang.gov.vn
Đoàn đến Khu Di tích Nha Công an thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng liệt sỹ và tham quan

Bảo tàng của Bộ Công an

 

tan-trao-f-bqllang.gov.vn
Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Trưởng đoàn viết những dòng lưu bút tại Bảo tàng

 

           Buổi tham quan, học tập về nguồn lần này của Đoàn đã kết thúc tốt đẹp. Qua buổi tham quan, các thành viên có cơ hội hiểu sâu sắc hơn về những sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc, thêm tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các thế hệ cha anh. Đồng thời ý thức sâu sắc hơn về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị đặc biệt của đơn vị  và sự nghiệp phát triển đất nước, theo đúng như mong muốn của Bác Hồ kính yêu./.

 Huyền Trang, Thanh Huyền

Bài viết khác:

Bài viết liên quan:

THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỄ VIẾNG

 THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. 

Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

 • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
 • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

 • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
 • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 1. Ban Tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, số 17 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. 
  Điện thoại: 024 38455128
 2. Ban Đón tiếp, Văn phòng Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, số 1 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội. 
  Điện thoại: 024 38455168 - 024 37345484
 3. Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.
  Điện thoại: 069 591930024 38455168 - 024 37345484

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập (Phiên truy cập)

70999114
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
7602
299262
700458
70999114